QUY TRÌNH MUA BÁN NỢ CỦA CÔNG TY TRƯỜNG THÀNH

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối các Doanh nghiệp, cá nhân. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với Doanh nghiệp, các Cá nhân, song song với các Dịch vụ tư vấn pháp lý khác, Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Trường Thành xin được trân trọng giới thiệu Dịch vụ Tư vấn, xử lý mua bán các khoản nợ của Doanh nghiệp, Cá nhân, Tổ chức, tư vấn hỗ trợ mua bán nợ, mua bán những khoản tài chính đang gặp vấn đề về tiến độ giao dịch.

ký hợp đồng thu hồi tài chính

QUY TRÌNH MUA BÁN NỢ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

MUA BÁN NỢ TRƯỜNG THÀNH, Ở ĐÂU CẦN HỖ TRỢ, Ở ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI

“Sự thành công của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ mua bán nợ của công ty chúng tôi ! Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công! Trân trọng cám ơn!

CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ

Dịch vụ mua bán nợ Doanh Nghiệp Dịch vụ mua bán nợ Cá Nhân Dịch vụ mua bán nợ tổ chức Dịch vụ tư vấn hỗ trợ mua bán nợ Công ty mua bán nợ tại Đồng Nai Công ty mua bán nợ tại Bình Dương Công ty mua bán nợ tại Vũng Tàu Công ty mua bán nợ tại Cần Thơ Công ty mua bán nợ tại Cà Mau Công ty mua bán nợ tại Hà Nội Công ty mua bán nợ tại 63 Tỉnh Thành Việt Nam

QUY TRÌNH MUA BÁN NỢ CỦA TRƯỜNG THÀNH

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn hoặc gọi điện thoại qua Hotline:

Quý khách chủ động gửi các thông tin liên quan đến khoản nợ cần trao đổi mua bán cho công ty chúng tôi xem xét.

Công ty chúng tôi sau khi tiếp nhận hồ sơ liên quan sẽ tiếp hành thẩm định đánh giá và liên hệ lại quý khách.

Đạt được thỏa thuận chung và hoàn tất thủ tục chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách theo đúng pháp luật quy định.