Quản lý công nợ là gì?

Quản lý công nợ là quá trình ghi nhận và theo dõi các khoản công nợ phải thu của khách hàng mà khi bạn bán các dịch vụ hay hàng hóa để giúp bạn có thể kiểm soát tài chính tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Quản lý công nợ là gì?

Trường Thành cung cấp dịch vụ quản lý công nợ cho doanh nghiệp như thế nào?

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ giúp doanh nghiệp bạn quản lý công nợ. Quản lý các khoản nợ đến kỳ phải thu và hỗ trợ thay mặt doanh nghiệp bạn thu hòi các khoản công nợ đến kỳ mà doanh nghiệp bạn không phải ra mặt.

Dịch vụ quản lý công nợ cho doanh nghiệp

Với chi phí quản lý công nợ được tính trọn gói theo tháng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và không phải lo về các khoản công nợ không thể thu hồi.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về gói dịch vụ cũng như báo giá chi phí ngay hôm nay:

Công ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Trường Thành

  • Địa chỉ: Số 13 Đường N7, KDC Hiệp Thành City, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN Miền Bắc: 1 Lô 1E, KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
  • Phone: 0937.937.678 – 0988.985.578
  • Email: muabannotruongthanh@gmail.com
  • Website: www.muabannotruongthanh.com

Trường Thành có đầy đủ pháp lý cũng như nghiệp vụ chuyên nghiệp với độ ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và thu hồi công nợ cho nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

Nghiệp vụ quản lý công nợ chuyên nghiệp của Trường Thành

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn kiểm soát tốt các khoản công nợ cần phải thu hồi mà không sợ bị thất thoát nguồn tài chính cho doanh nghiệp bạn. Đặc biệt là trong mùa dịch bệnh đang diễn ra tại nước ta, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh cũng như việc thu hồi công nợ khó khắn.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn chi tiết cho bạn về gói dịch vụ Quản lý công nợ doanh nghiệp của chúng tôi!